ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG THPT CẨM THUỶ 2, LẦN THỨ XXXVIII, NHIỆM KỲ 2018- 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019 của Đoàn trường THPT Cẩm Thuỷ 2. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017– 2018, đồng thời xác định rõ phương hướng hoạt động, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Được sự đồng ý của Ban Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường và sự đồng ý của BTV Huyện Đoàn Cẩm Thuỷ, ngày 16/9/2018, Đoàn trường THPT Cẩm Thuỷ 2 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2019.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG THPT CẨM THUỶ 2,

LẦN THỨ XXXVIII, NHIỆM KỲ 2018- 2019

***

Về dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Thị Thương- Phó bí thư Huyện Đoàn Cẩm Thủy; về phía nhà trường có đồng chí Phạm Thị Lan, Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng các tổ chức đoàn thể trong trường, các tổ trưởng chuyên môn, GVCN, các đồng chí đại diện cho Đoàn xã Cẩm Tân, Cẩm Ngọc, Cẩm Vân, Cao Long, Phúc Do, cùng sự có mặt của 45 đại biểu đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hào, UV BTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018, thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Tiếp sau đó là phần tham luận khá sôi nổi và đầy tâm huyết của các đồng chí đến từ chi đoàn cán bộ giáo viên và chi đoàn học sinh. Các bản tham luận tập trung vào các chủ đề trọng tâm và thiết thực như: Tham luận của đồng chí Lương Bá Hùng với chủ đề “Vai trò của công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống đối với ĐVTN”; Tham luận “ĐVTN với phong trào học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, tham luận “giải pháp nâng cao chất lượng học tập”,…  Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2018- 2019.

Vinh dự hơn nữa là Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí  Phạm Thị Lan - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí  Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư Huyện Đoàn. Trong lời phát biểu của mình, hai đồng chí  đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017- 2018,  đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà Đoàn trường cần rút kinh nghiệm và có biện pháp khắc phục trong thời gian tới để tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Nhiệm kỳ 2017 - 2018, công tác đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Cẩm Thuỷ 2 đã hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đề ra. Với những nổ lực đó Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Thuỷ 2 đã được Liên ngành Tỉnh đoàn – Sở giáo dục và đào tạo – Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tặng Giấy khen.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, các Đại biểu của Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa XXXVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 11 đồng chí.

Tại phiên họp thứ nhất BCH Đoàn trường THPT Cẩm Thuỷ 2, khóa XXXVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2019  diễn ra vào sáng ngày 17/9/2018 các đồng chí trong BCH đã bầu BTV Đoàn trường gồm 03 đồng chí và tiếp theo Hội nghị đã bầu đồng chí Trần Thị Quyên giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng chí Lương Bá Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM THUỶ 2

DANH SÁCH PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG THPT CẨM THUỶ 2

KHÓA XXXVIII, NHIỆM KỲ 2018– 2019

CĐ CBGV

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Thuỷ 2 lần thứ XXXVIII, nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Có được thành công đó chính là nhờ sự đóng góp trí tuệ, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu về dự Đại hội.

Từ diễn đàn Đại hội, Đại hội kêu gọi các cán bộ, ĐVTN trong trường ra sức thi đua, xung kích thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra; quyết tâm xây dựng Đoàn trường THPT Cẩm Thuỷ 2 vững mạnh toàn diện, xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của chi bộ nhà trường, BGH và toàn thể cán bộ, ĐVTN nhà trường.

Năm 2018 : 116.231